Chu Doãn Thịnh - thụ - là một thiên tài máy tính đến từ tương lai. Vì uy hiếp đến Chủ thần (Nữ hoàng) mà mắc kẹt trong thế giới ảo, phải nhập vai phản diện và chịu mọi sự giày vò.

"Cao thủ “đổi đen, thay trắng” là bộ truyện thuộc thể loại khoái xuyên - truyện lồng truyện. Đây là một trong những cuốn truyện xuyên không hay nhưng cũng là một tiểu thuyết tình cảm lãng mạn. Chu Doãn Thịnh - thụ - là một thiên tài máy tính đến từ tương lai. Vì uy hiếp đến Chủ thần (Nữ hoàng), Chu Doãn Thịnh bị mắc kẹt trong thế giới ảo, phải nhập vai phản diện và chịu mọi sự giày vò. Hắn vừa phải lẩn trốn trước sự truy lùng của Chủ thần, vừa phải hoàn thành nhiệm vụ trong từng thế giới để có thể thoát ra.

Hàng vạn năm trôi qua, Chu Doãn Thịnh trở thành một con hồ ly thực thụ, cái gì cũng biết, cái gì cũng giỏi. Ở lĩnh vực nào, thụ cũng đạt đến trình độ cao thủ, không ai sánh bằng. Từ một người muốn thoát khỏi thế giới ảo, Chu Doãn Thịnh trở thành một kẻ nhập vai rất có trách nhiệm. Nhờ vào tài năng của bản thân, hắn có thể kiểm soát hệ thống, thoát khỏi Chủ thần và tự do hành động. Ở mỗi thế giới, Chu Doãn Thịnh đều gặp được một người hết lòng thương yêu hắn. Nhân vật “công” trong mỗi thế giới đều là kiểu người nghịch thiên khủng bố, vừa đẹp vừa giàu, sủng “thụ” đến tận trời.

Trong truyện, mỗi thế giới không chỉ chú trong tới việc Chu Doãn Thịnh lật ngược thế cờ mà còn là những chi tiết thể hiện tình cảm “thụ”-“công”. Dù không miêu tả quá nhiều tác giả vẫn lột tả được tình yêu đầy si mê, cuồng nhiệt của Chu Doãn Thịnh và chồng hắn.

Nội dung lôi cuốn, câu từ chặt chẽ thể hiện tác giả là người am hiểu ở nhiều lĩnh vực. Đồng thời, tình yêu nồng nhiệt giữa các nhân vật cũng khiến cho người đọc vô cùng cảm động và muốn đọc lại lần thứ n.

Truyện Việt 24h