Cuốn truyện ngôn tình kể về những rung động của tuổi mới lớn, là những mối quan hệ bạn bè ngây thơ trong sáng. của tuổi teen, tuổi học trò rất hay và rất đáng đọc

Hoàng tử lạnh lùng và cô nhóc lanh chanh là một trong những truyện ngôn tình hay nhất chứa đầy tình cảm lãng mạn của tuổi học trò. Một trong những cuốn sách nên đọc dành cho các bạn mê đọc truyện online. Cuốn truyện kể về câu chuyện tình yêu mà bất kỳ ai cũng đều trải qua, hoặc chứng kiến một lần trong đời. Bảo Nhi là cô nhóc thông minh, lém lỉnh đứng top 1 toàn trường về năng lực học tập. Cô nàng có đôi mắt to đẹp, tính tình nhanh nhẹn, cứng đầu.

Sau khi giành được học bổng danh giá, Nhi được chuyển đến trường Blue Star. Tại trường, Nhi liên tục chịu thua một anh chàng có biệt danh Hoàng Tử. Cậu ta lạnh lùng, vô cảm như cục đá nhưng lại là chàng trai vừa có thành tích nổi bật, vừa có ngoại hình khiến các cô nữ sinh mê mẩn. Đụng độ với một cô nàng cứng đầu khiến Hoàng Tử cảm thấy đây là một người rất thú vị. Dần dần, chàng Hoàng Tử lạnh lùng như đá trở nên ấm áp, dịu dàng và muốn bảo vệ cho cô nàng.

Nhưng chuyện đâu có đơn giản như vậy. Bạn thân của Nhi, đối thủ đáng gườm vẫn đem lòng yêu thầm cô nhóc lanh chanh này và muốn chiếm trọn tình cảm của cô. Hoàng Tử không chỉ thay đổi tính cách trở nên ấm áp mà còn phải đương đầu với đối thủ vô cùng nặng ký của mình. Mối quan hệ của họ dần trở nên khăng khít, gắn bó hơn.

Hoàng Tử đường đường chính chính giành được Bảo Nhi về tay mình, cô nàng cũng khiến cho bao vệ tinh vây quanh Hoàng Tử cũng từ bỏ ý định nhăm nhe anh chàng. Chuyện tình cảm thanh xuân vườn trường đầy chất ngôn tình này không chỉ lãng mạn mà còn có nhiều những chi tiết thú vị. Đó là những rung động của tuổi mới lớn, là những mối quan hệ bạn bè ngây thơ trong sáng. Một trong những cuốn truyện ngôn tình hay nhất và rất đáng đọc.

Truyện Việt 24h