Cái chết kỳ bí của hàng loạt chuyên gia khảo cổ cùng với sự mất tích của trưởng môn phái Kiệt Môn đã hé mở một bí ẩn kinh hoàng dưới lòng Cố Cung.

Câu truyện trinh thám mở đầu bằng cái chết kỳ bí của hàng loạt chuyên gia khảo cổ cùng với sự mất tích của trưởng môn phái Kiệt Môn đã hé mở một bí ẩn kinh hoàng dưới lòng Cố Cung. Đó lầ bí mật được che dấu hàng trăm năm qua. Sở Khinh Lan là cháu gái của Lão Sở, đồng thời cũng là trưởng môn kế nhiệm của Kiệt Môn phái. Cô cùng với Hắc Lão Ngũ và nữ cảnh sát Tang Giai Tuệ tiến vào mê cung dưới lòng đất để tìm ra bí ẩn kinh hoàng đó. 

Đằng sau cánh cửa Song Long Hút Máu là những điều bí ẩn chưa ai tìm ra lời giải. Ngay dưới ngai vàng điện kim loan là thi thể của một người đàn ông bị thít cổ bằng sợi dây da lừa cho tới chết. Bên trong chiếc hộp Hoa Hạp cất giấu một món đồ có thể giải đáp cho những bí ẩn hàng trăm năm qua. Người thứ 4 đạt được cấp độ Thiên giới là người có thể gỡ được nút thắt kỳ bí này. Từng sự kiện, từng chi tiết như một cuộc truy tìm nghẹt thở, dẫn những con người đó đến với những điều không ai có thể ngờ đến.

Câu chuyện được sáng tác dựa trên câu chuyện có thật về  nhân vật phá án  Tang Thượng nổi tiếng một thời. Thiên Tỏa là tác phẩm mở đầu cho thể loại truyện trinh thám giả tưởng nổi tiếng hàng đầu, tạo nên cơn sốt khắp các diễn đàn: Bí ẩn trời xanh. Các chi tiết truyện đi từ chậm rãi đến vội vã, cao trào như tăng thêm phần kịch tính và kinh dị. Có thể nói "Thiên tỏa" là một cuốn truyện trinh thám rất đáng đọc cho các tín đồ mê truyện online

Truyện Việt 24h