Một cuốn truyện ngôn tình tuy không có những cao trào, nhưng vẫn quyến rũ bạn đọc từ đầu đến cuối bởi sự lãng mạn, mộng mơ

Trúc mã nhà tôi là tiểu thuyết tình yêu, tình cảm điển hình của dòng truyện ngôn tình bởi sự nhẹ nhàng, ấm áp nhưng luôn để lại trong lòng người đọc dư vị khó quên, giống như dư vị của mối tình đầu, ngây thơ và trong sáng.

Mễ Tu và Tiêu Quý gặp nhau lần đầu tiên khi sáu tuổi. Lúc đó, Tiêu Quý trẻ con luôn dặn lòng là sau này lớn lên sẽ chiếm Mễ Tu làm chồng của riêng mình. 7 năm sau đó, mẹ Tiêu Quý bỏ theo người khác, bố cô tự tử rồi tai nạn qua đời. Biến cố xảy đến để lại mình Tiêu Quý vơ bơ. Gia đình Mễ Tu thấy thế đã nhận nuôi cô như con gái. Kể từ đó, cô sống trong gia đình Mễ Tu, được bố mẹ Mễ Tu nâng niu như một cô công chúa nhỏ. Lớn lên, Tiểu Quý như một bông hoa hướng dương tươi tắn, rực rỡ. Còn Mễ Tu lại trở thành một chàng trai ấm áp, dịu dàng, biết cách che chở cho cô em Tiêu Quý.

Khi Tiêu Quý thi trượt đại học, cô trở nên buông xuôi và nghịch ngợm, cứng đầu, bất chấp hơn. Không nỡ lòng nhìn thấy người mình yêu thương trở nên hư hỏng, Mễ Tu đã chủ động tỏ tình và kéo Tiêu Quý về vòng tay mình, để anh có thể che chở bảo vệ. Dần dần, tình cảm của họ càng trở nên khăng khít hơn, cho dù phía trước tương lai là khó khăn hay sự xuất hiện của chàng trai, cô gái nào.

Đây là một ebook truyện ngôn tình tuy không có những cao trào, nhưng vẫn quyến rũ bạn đọc từ đầu đến cuối bởi sự lãng mạn, mộng mơ và ngập tràn màu sắc của tình yêu. Cuốn truyện ngôn tình full này là một trong những truyện ngôn tình hay dành cho các tín đồ mê đọc truyện online

Truyện Việt 24h