Chàng là một tri thức, con nhà gia giáo, còn nàng là một “kỹ nữ cao cấp” quán bar. Vậy tình yêu của họ sẽ đi đến đâu. Liệu họ có vượt qua được định kiến

Yêu nữ quầy bar là câu chuyện tình yêu, một tiểu thuyết tình cảm lãng mạn giữa Lý Hải Đào và Diệp Tử, câu truyện tình cảm đầy trắc trở và chông gai. Lý Hải Đào là chàng trai tri thức, con nhà gia giáo, còn Diệp Tử lại là một “con hàng cao cấp” của quán Bar Đá Quý Trần Gian.

Diệp Tử sinh ra đã được ông trời ban cho một sắc đẹp hoàn mỹ, nghiêng nước nghiêng thành, nhưng sắc đẹp đó khiến cô phải đánh đổi bằng khổ đau xen lẫn bất hạnh. Vì đẹp cuộc sống nghiệt ngã, Diệp Tử luôn nghi ngờ tất cả những người đàn ông đến bên mình. Cô thậm chí không dám yêu một người đàn ông bằng trọn con tim mình bởi vì cô luôn nhận thức được giá trị của một người đàn bà làm “gái”.

Lần đầu tiên gặp một cô gái có thân hình tuyệt mỹ, gương mặt đẹp như thiên thần, Hải Đào đã nhớ nhung. Đó là Diệp Tử. Hải Đào yêu Diệp tử đến ngây dại, điên cuồng, tưởng chừng như không thể sống thiếu cô suốt cả phần đời còn lại. Nhưng, không phải lúc nào cuộc sống cũng thuận buồm xuôi gió như người ta mong muốn. Và mối tình khấp khiểng của Hải Đào, Diệp Tử lại càng chông chênh hơn. Lần đầu tiên họ chia tay nhau, vì một cô gái. Lần thứ hai chia tay nhau, vì một người đàn ông khác.

Tất cả những trắc trở, chông gai xảy đến với họ chỉ vì họ quá yêu nhau. Khi tình yêu lớn đến mức trái tim không đủ sức chứa, tình yêu chuyển hóa thành nghi ngờ, thành lòng ích kỷ, sự cố chấp, khiến cho hai người ngày càng xa nhau. Có thể nói "Yêu nữ quầy bar" là một trong những tiểu thuyết đam mỹ, tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và rất đáng đọc.

Truyện Việt 24h