Giới thiệu

Trang đọc sách online truyenviet24h.com ra đời trước hết vì tình yêu với sách và mong muốn chia sẻ, lan tỏa các kiến thức tới mọi người một cách miễn phí và không có mục đích thương mại.

Toàn bộ các truyện, sách trên website đều có bản quyền thuộc về tác giả, chúng tôi khuyến khích các bạn nếu có khả năng hãy mua sách để ủng hộ tác giả cũng như để trải nghiệm thu vui đọc sách truyền thống .

Sách truyện trên truyetviet24h được sưu tập và tổng hợp từ các nguồn khác nhau trên internet và từ các dự án cộng đồng. Chúng tôi chỉ chia sẻ lại cho cộng đồng và không bán, không thu phí người đọc. Toàn bộ sách truyện có trên web đều được chia sẻ miễn phí, phi lợi nhuận.

Mọi cá nhân hay tổ chức nếu muốn in ấn hay phát hành sách, truyện cần chủ động liên hệ và xin phép tác giả. Chúng tôi KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM về vấn đề bản quyền!

Nếu bạn cho rằng chúng tôi đăng tải một tài liệu có bản quyền và chưa được sự đồng ý của tác giả hãy cho chúng tôi biết về điều đó và chúng tôi sẽ có ngay những hành động cần thiết để bảo vệ bạn. Trân trọng cảm ơn.