Dùng Cả Đời Để Quên

Dùng Cả Đời Để Quên

Tác giả: Mạc Mặc

Chuyên mục: Truyện vượt thời gian (xuyên không)

Chương: 28

Giới thiệu Danh sách chương
Một chiếc áo len bó sát người, cổ trễ, vì để tránh cảm lạnh còn quàng một chiếc khăn rất dày, váy ngắn quần tất, khoác thêm áo choàng dài, phối với đôi giầy cao

Dùng Cả Đời Để Quên có nội dung nhẹ nhàng và sâu lắng, thể hiện được nội tâm và cảm xúc của nhân vật một cách rõ ràng thông qua các tình tiết truyện. Ngoài ra, từ truyện ta có thể biết thêm một số thông tin lịch sử Trung Quốc do nhân vật nữ chính là người hâm mộ Tứ gia (Dận Chân). Theo mình đây là một truyện hay của tác giả Diệp Tử, ai đã đọc  chắc chắn sẽ muốn đọc thêm nhiều hơn.
Kiếp trước của hắn là Dận Chân, trong tim hắn lúc nào cũng chỉ có hai chữ thiên hạ, trong thời đại hắn sinh ra để làm vua, cho dù hắn có trăm ngàn mưu kế, cuối cùng vẫn khong cách nào khiếnt rái tim không yêu thương một người con gái – đây vốn là quy luật bất biến của tạo hóa.

Kiếp này hắn là Yên Chân, chì vì muốn đi tìm kiếp sau của người con gái ấy, để bù đắp những mất mát mà kiếp trước nàng vì hắn mà phải gánh chịu.

Kiếp trước của nàng là Niên Phi, người con gái mà Ung Chính thật lòng yêu thương, do thế sự khó lường nên hai người họ không cách nào ở bên nhau, sống đến răng long đầu bạc.

Kiếp này nàng là một vị lãnh đạo rộng lượng xinh đẹp, yêu gia đình, yêu bạn bè, yêu Tứ Gia.

Có lẽ là do , cũng có lẽ là do sự sắp đặt của số phận, nên kiếp này, họ lại gặp nhau……

Truyện vượt thời gian (xuyên không)

Xem thêm