Gái Ngoan Yêu Anh Đi

Gái Ngoan Yêu Anh Đi

Tác giả: Mạc Mặc

Chuyên mục: Truyện ngôn tình

Chương: 16

Giới thiệu Danh sách chương
Một lần cô bị quả bóng rổ đập trúng, sau đó nó lại rơi vào tay anh. Anh ta vô cùng thành khẩn xin cô tha lỗi. Đúng lúc tâm trạng cô không vui, nên cô yêu cầu anh ta chuộc lỗi bằng cách cùng đi uống rượu hát hò với mình.

Couple: Lâm Hán Đường – Đổng Hoan
Rating: H
Edit + Poster: Kún Lazy (MeOw)

Giới thiệu:


Một anh chàng bảo trì tính cách ngây thơ đến đáng giận, chỉ bằng ánh mắt của mình đã lừa được nàng - một giáo viên phải nói ra bí mật của mình làm cô vừa lúng túng vừa mất mặt. Ngày hôm sau cô lập tức ‘quất chục roi, đuổi sang sân khác’ (*). Một lần cô bị quả bóng rổ đập trúng, sau đó nó lại ‘rơi vào’ tay anh. Anh ta vô cùng thành khẩn xin cô tha lỗi. Đúng lúc tâm trạng cô không vui, nên cô yêu cầu anh ta chuộc lỗi bằng cách cùng đi uống rượu hát hò với mình. Kết quả là cô say rượu, ói lên khắp người anh. Lần này đến cố phải bày tỏ sự hối lỗi …Qua nhiều lần tiếp xúc, cô phát hiện thêm tính tình của anh rất dịu dàng và tỉ mỉ, hơn nữa dáng người lại còn cực kỳ tốt, khiến cô bị mê hoặc. Không nhịn được, cô đã mời anh...Làm người mẫu khỏa thân cho mình! Cô ngồi vẽ, còn anh thì dùng lời nói để kích thích, đây là lần đầu tiên cô động lòng với mẫu nam khỏa thân. Thậm chí ngay cả khi trong lòng vẫn còn đang yêu thầm một người khác, vậy mà cô lại lên giường cùng anh …

(*) ‘quất chục roi, đuổi sang sân khác’

Nguyên văn: Thần định, tróc hà mô, tiên sổ thập, khu chi biệt viện (Sau khi thần sắc ổn định, bắt con cóc, quất chục roi, đuổi sang sân khác). Dịch nghĩa: sau khi bị dọa hoảng sợ, hồi thần lại, bắt được con cóc, phạt nhẹ mười roi, thế nhưng vẫn chưa hả giận, đành đuổi chú cóc qua sân khác. Thể hiện tính cách lương thiện, yêu thiên nhiên và cuộc sống.

Truyện ngôn tình

Xem thêm